Cá Nhân Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Ở Đâu?

Cập nhật thông tin chi tiết về Cá Nhân Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Ở Đâu? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Expressrotaryhotpot.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 35,442 lượt xem.

Đăng ký logo thương hiệu được xem là một trong những bước quan trọng góp phần tạo ưu thế trong hoạt động kinh doanh của không chỉ doanh nghiệp mà còn bao gồm cả cá nhân.

Tuy vậy khái niệm đăng ký logo thương hiệu còn khá xa lạ với đa số người dân Việt Nam. Thông thường thắc mắc phổ biến nhất là cá nhân có thể đăng ký logo thương hiệu không? Đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu? Hôm nay Expressrotaryhotpot.com sẽ giải đáp thắc mắc đó cho quý khách.

Cá nhân có thể đăng ký logo thương hiệu không?

Cá nhân có thể đăng ký logo thương hiệu. Căn cứ theo khoản 1, 2 Điều 87 Luật sở hữu trí năm 2005 đã được sửa đổi, bổ sung năm 2009:

  1. Tổ chức, cá nhân có quyền đăng ký nhãn hiệu dùng cho hàng hóa do mình sản xuất hoặc dịch vụ do mình cung cấp.
  2. Tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động thương mại hợp pháp có quyền đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mà mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất với điều kiện người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu đó cho sản phẩm và không phản đối việc đăng ký đó.

Cá nhân có thể đăng ký thương hiệu độc quyền

Cá nhân đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu?

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, có thẩm quyền cấp văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu.

Địa chỉ: 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: http://www.noip.gov.vn

Cục sở hữu trí tuệ tại Hà Nội

Đối với khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước:

Quý khách có thể gửi đơn đăng ký nhãn hiệu thông qua đường bưu điện hoặc các văn phòng đại diện đặt tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam như sau:

– Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

– Tại thành phố Đà Nẵng:

Địa chỉ: 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: 0511.3889955

Nếu khách hàng không cư trú thuộc hai thành phố trên thì có thể gửi thư tới địa chỉ nêu trên hoặc gọi điện thoại tới số 04.38583069 để hỏi về các vấn đề thủ tục đăng ký bảo hộ logo thương hiệu.

Phương thức nộp đơn đăng ký logo thương hiệu

Quý khách có thể nộp đơn đăng ký logo thương hiệu tại cục Sở hữu trí tuệ theo các cách sau:

  • Gửi trực tiếp tại cục Sở hữu trí tuệ
  • Gửi qua đường bưu điện

Tóm lại cá nhân có thể đăng ký logo nhãn hiệu được không và đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu? Câu trả lời là cá nhân có thể đăng ký logo thương hiệu độc quyền tại cục Sở hữu trí tuệ.

Quyền lợi thu được từ việc đăng ký này là rất lớn ví dụ độc quyền nhãn hiệu trong 10 năm, có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp. Vì lí do đó, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị tư vấn trước khi lựa chọn. Nếu có bất kì thắc mắc xin vui lòng liên hệ Expressrotaryhotpot.com để được giải đáp.

Bạn đang xem bài viết Cá Nhân Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Ở Đâu? trên website Expressrotaryhotpot.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!