Giải Phóng Dung Lượng Ổ Cứng Sau Khi Cài Windows 10

Xem 3,663

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Phóng Dung Lượng Ổ Cứng Sau Khi Cài Windows 10 mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Expressrotaryhotpot.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Phóng Dung Lượng Để Cập Nhật Windows 10
 • 3 Cách Giải Phóng Dung Lượng Trống Sau Khi Nâng Cấp Windows 10 Fall Cr
 • Cách Xem Dung Lượng Trống Của Ổ Cứng Máy Tính Laptop, Pc
 • Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Win Xp, Check Cấu Hình Windows Xp
 • Hướng Dẫn Cách Tăng Cường Bộ Nhớ Cho Máy Tinh Hiệu Quả 100%
 • Mặc dù quá trình nâng cấp từ Windows 7/8 lên Windows 10 hay việc cài Windows 10 khá đơn giản. Tuy nhiên sau khi nâng cấp nhiều ổ cứng đã rơi vào trường hợp hết dung lượng, bởi một mặt phải chứa file cài đặt trong khi mặt khác còn phải chứa file rác cùng lúc nữa. Vậy nếu muốn giảm dung lượng Windows 10 sau khi nâng cấp, cài đặt, hãy tham khảo các bước thực hiện bên dưới để biết thêm chi tiết.

  Giải phóng dung lượng ổ cứng sau khi cài Windows 10

  Tải file cài đặt Windows 10

  Bước 1: Do Windows 10 dược tích hợp sẵn công cụ dọn dẹp rác, nên bạn chỉ cần vào Start và nhập Disk Cleanup, tiếp đến mở công cụ này lên.

  Bước 2: Sau khi giao diện hiển thị, bạn chọn ổ đĩa cần quét. Thông thường chúng ta thường cài Win 10 vào ổ C nên bạn chọn ổ C để quét.

  Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất. Nếu hiểu biết về máy tính bạn sẽ biết đâu là tùy chọn nên xóa bỏ, còn nếu không rõ thì bạn chọn tất cả cũng không vấn đề gì. Bởi Windows 10 mới nâng cấp thì cũng không tồn tại quá nhiều file cache và temp.

  Ở bước tiếp theo, hệ thống sẽ hiển thị file rác cần xóa bỏ như bên dưới. Bạn chọn OK để tiến hành.

  Quá trình dọn dẹp file rác sẽ diễn ra.

  Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách giảm dung lượng Windows 10 sau khi nâng cấp, cài đặt hoặc ghost windows 10. Trung bình bạn sẽ giảm được khoảng từ 7 – 10 GB sau khi thực hiện tác vụ mà chúng tôi hướng dẫn phía trên.

  Ngoài việc giải phóng dung lượng, các bạn nên bật tài khoản Administrator Windows 10 để thực hiện nhiều truy cập và cài đặt các ứng dụng phần mềm khác vào máy tính của mình

  giam dung luong windows 10 sau khi nang cap cai dat

  , giam dung luong windows 10, xoa file rac windows 10 ,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Từ Youtube Về Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại Android
 • Cách Tải Video Youtube Nhanh Chóng, Đơn Giản, Download Video Từ Youtub
 • Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Viber Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Giải Phóng Dung Lượng Trên Điện Thoại Iphone
 • Làm Thế Nào Để Giải Phóng Bộ Nhớ Trống Ổ Đĩa Trên Windows 10
 • Bạn đang xem bài viết Giải Phóng Dung Lượng Ổ Cứng Sau Khi Cài Windows 10 trên website Expressrotaryhotpot.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!