Mỏi Tay Với 1090 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Địa Lý 12 Có Đáp Án Phần 1

Xem 3,960

Cập nhật thông tin chi tiết về Mỏi Tay Với 1090 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Địa Lý 12 Có Đáp Án Phần 1 mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Expressrotaryhotpot.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,960 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Lý Thuyết Công Nghệ 12 Bài 25: Máy Điện Xoay Chiều Ba Pha
 • Lời Giải Hay Cho Một Bài Toán Hay Loigiaihaychomotbaitoan Doc
 • Tài Liệu Trắc Nghiệm Địa Lý 12 (Bài 1 Đến 10) Có Đáp Án Hay
 • Trắc Nghiệm Lịch Sử Lớp 12 Hay Có Đáp Án File Word
 • Đề Thi Học Kì 2 Tin Học Lớp 4 Có Đáp Án (Đề 5).
 • 18 Tháng 08, 2021

  Trong bài viết hôm nay, CCBook sẽ chia sẻ với các em bộ câu hỏi trắc nghiệm Địa lí 12 có đáp án phần 1. Trong phần đầu này, học sinh sẽ được làm câu hỏi theo từng bài. Điều này sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức quan trọng mà không bị bỏ sót bất cứ phần kiến thức nào.

  Những lỗi sai khi làm trắc nghiệm Địa lí học sinh thường mắc phải

  Trước khi gửi đến các em bộ câu hỏi trắc nghiệm Địa lí 12 có đáp án phần 1, CCBook sẽ giúp các em điểm qua những lỗi sai thường mắc phải. Khắc phục được các lỗi sai này các em sẽ làm bài tốt hơn.

  Khi làm câu hỏi trắc nghiệm môn Địa lí, nhiều học sinh thường mắc phải các lỗi cơ bản sau:

  Không xác định được câu hỏi hay hiểu sai câu hỏi

  Rất nhiều em không đọc kĩ câu hỏi nên hiểu sai yêu cầu của bài dẫn đến chọn đáp án sai và để mất điểm đáng tiếc.

  Ví dụ: Đề yêu cầu chọn tên các trung tâm công nghiệp có trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung. Nhiều thí sinh không nắm rõ câu hỏi lại chọn đáp án có tên các tỉnh của vùng.

  Để trả lời đúng và nhanh các em nên dùng bút gạch chân lại các từ khóa. Đây chính là chiếc chìa khóa giúp chọn được đáp án đúng. Đặc biệt là những câu hỏi trắc ngiệm ở dạng nhận biết.

  Chưa biết cách khai thác Atlat Địa lí Việt Nam hiệu quả

  Atlat là một công cụ vô cùng đắc lưc giúp các em trả lời được nhiều câu hỏi trong đề thi THPT Quốc gia.

  Tuy nhiên nhiều em lại không biết vận dụng công cụ này. Các em không biết đọc Atlat để lấy dữ liệu. Hoặc có em lại chưa biết cách khai thác triệt để hỗ trợ trong việc làm bài thi. Đây là một lỗi rất đáng trách. Các em nên trau dồi kỹ năng này thật nhiều để không bỏ lỡ những phần điểm quý giá.

  Nhiều học sinh thường thắc mắc rằng: “Có phải ghi nhớ tất cả các số liệu không?”. Với Atlat thì các em không cần phải tốn nhiều công sức để nhớ kho số liệu lớn như vậy. Học sinh chỉ cần nhớ những số liệu tiêu biểu, đặc trưng nhất. Các số liệu còn lại có thể dựa vào Atlat.

  Các em hãy tham khảo ngay bài viết này để biết các tận dụng hết lợi ích của Atlat đem lại.

  Kỹ năng làm việc với biểu đồ và bảng số liệu còn yếu

  Để khắc phục, học sinh cần:

  – Nắm vững công thức tính toán về mật độ dân số, tốc độ tăng trưởng, năng suất, cơ cấu…

  – Ghi nhớ cách nhận biết dạng biểu đồ bằng những từ khóa mấu chốt.

  Biểu đồ đường thể hiện “tốc độ tăng trưởng”

  Biểu đồ tròn thể hiện “cơ cấu’; “sự dịch chuyển cơ cấu” trong thời gian =<3 năm. Nếu lớn hơn 3 năm sử dụng biểu đồ miền.

  Chưa biết phân bổ thời gian làm bài hợp lý

  Phân bố thời gian không hợp lí cũng là một sai lầm khiến bài thi của học sinh bị kết quả kém.

  Thời gian làm bài thi trắc nghiệm môn Địa lí là 50 phút. Học sinh phải hoàn thành 40 câu hỏi. Nếu không biết tính toán thời gian các em sẽ khó hoàn thành hết đề thi.

  Vì thế các em cần làm những câu dễ trong đề trước. Cố gắng làm với tốc độ nhanh nhất để tiết kiệm thời gian cho những câu khó về tính toán hay sử dụng Atlat.

  Cần đặc biệt chú ý đến những dạng câu hỏi phủ định có chứa từ KHÔNG, SAI để không bị nhầm lẫn.

  Làm hết các câu dễ và quay lại làm câu khó.

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm Địa lí 12 có đáp án phần 1

  Bên cạnh bộ câu hỏi trắc nghiệm Địa lí 12 có đáp án phần 1 trên, CCBook sẽ bật bí cho cac em ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm có cả đáp án và lời giải chi tiết.

  Khi các em sở hữu cuốn sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia môn Địa lí, các em sẽ được tham gia thi thử trực tuyến trên CCTest. Đây là 1 tiện ích đi kèm của cuốn sách.

  Cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia này bao gồm kiến thức của cả 3 năm cấp III. Nội dung được trình bày dưới dạng sơ đồ khối kèm hình ảnh, màu sắc sinh động.

  Về ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Địa lí trên CCTest, học sinh có thể chọn các mức độ khó dễ của đề. Không những thể các em có thể làm bài theo dạng ôn luyện, kiểm tra, thi thử. Đề thi minh hoa môn Địa lí 2021 trên CCTest với nội dung bám sát với định hướng ra đề của Bộ. Mỗi đề thi đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết.

  Hoàn thành xong bộ câu hỏi trắc nghiệm Địa lí 12 phần 1 có đáp án các em có thể bắt tay ngay ôn tập với CCTest.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soạn Bài Câu Ghép (Tiếp Theo) (Chi Tiết)
 • Soạn Bài : Em Bé Thông Minh (Truyện Cổ Tích)
 • Soạn Bài Tổng Kết Về Ngữ Pháp Sbt Ngữ Văn 9 Tập 2
 • Trắc Nghiệm Cụm Danh Từ
 • Soạn Bài Cụm Danh Từ
 • Bạn đang xem bài viết Mỏi Tay Với 1090 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Địa Lý 12 Có Đáp Án Phần 1 trên website Expressrotaryhotpot.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!