Tổng Hợp Các Trang Web Giải Toán Bằng Tiếng Anh

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Đề Thi Violympic Toán Tiếng Anh Lớp 4 Tất Cả Các Vòng Có Đáp Án (1)
 • Thầy Giáo Lê Bá Khánh Trình: Luôn Có Một Lời Giải Của Chúa, Nhưng…
 • Những Mùa Hè Làm Nên Điều Kỳ Diệu Của ‘cậu Bé Vàng Toán Học’
 • Bàn Về Dạy Và Giải Bài Toán “vừa Gà, Vừa Chó” Ở Tiểu Học
 • Chương Iii. §2. Hệ Hai Phương Trình Bậc Nhất Hai Ẩn Hgh Dai 9Tiet 312011 Ppt
 • 1.1 Trang web giải toán bằng tiếng anh Beestar.org

  Ở trang web Trang Beestar, với bản dùng thử, mỗi tuần họ sẽ cho 2 đề toán để bạn làm. Cứ đều đặn, mưa dầm thấm lâu và toán của Beestar rất thích, không phải kiểu đánh đố mà kiểu toán của họ có tính ứng dụng cao. Có nhiều bài toán dạng xác suất thống kê, kiểu toán logic, suy luận rất hay giúp bạn vừa luyện khả năng toán học cũng như tiếng anh của mình.

  Tại web này, các bạn sẽ thấy những bài Sample được chia theo từng lớp rất dễ hiểu từ lớp 1 tới lớp 8. Khi nhấn vào mỗi Sample và kéo xuống cuối, ấn vào Start excercise để bắt đầu làm những bài tập trong đó. Theo đánh giá của chúng tôi trang này rất hay để làm bài tập toán tiếng anh vì nó có lời giải đi kèm theo những hướng dẫn rất chi tiết trong từng câu

  (Giao diện trang web Beestar.org)

  1.2. Trang web giải toán bằng tiếng anh Misskoh.info

  Nếu các bạn cần nhiều bài tập hơn thì có thể đăng ký hình thức học trả phí để có thể làm nhiều bài tập toán tiếng anh hơn. Trang web có nhiều đề thi của các trường tiểu học và trung học của Singapore. Các mẹ hãy load về và in ra cho con làm. Có key nên bố mẹ dễ dàng check cho con.

  Học toán bằng tiếng anh không chỉ giúp trẻ có tư duy toán tốt hơn mà còn giúp trẻ bước đầu tiếp cận dần với tiếng anh, ngôn ngữ được dùng để hội nhập với thế giới sau này.

  2. Tổng hợp các trang web giải toán bằng tiếng anh thông dụng

  2.1. Trang web giải toán bằng tiếng anh Khan Academy

  Khan Academy là một trong những website giáo dục tốt nhất trên Internet hiện này. Tổ chức Khan Academy được thành lập ra với sứ mệnh cung cấp những bài học toán học đến bất cứ ai muốn tìm hiểu về toán. Với lượng cơ sở dữ liệu khổng lồ về các kiến ​​thức toán học, Khan Academy trở thành một trong những người “gia sư trực tuyến” toàn học tốt nhất hiện nay

  Không những vậy, website Khan Academy còn có hơn 2.700 video và 240 bài tập giúp kiểm tra kiến thức toán học mà học sinh thu nhận được sau mỗi bài học. Mọi thứ đều có sẵn trên trang Khan Academy từ các bài học đại số đơn giản đến hàm số hay xác suất đến và cả các bài tập để luyện thi SAT.

  (Nhập công thức với các ký tự toán học trên CyMath.com)

  2.4. Trang web giải toán bằng tiếng anh chúng tôi

  Với trang web CyMath, bạn có thể dễ dàng xem xét từng bước tính trong tích phân, đơn giản biểu thức hay giải phương trình,… Còn với trang Symbolab, bạn thậm chí còn có thể kêu nó chứng minh một biểu thức đã cho là đúng.

  Đây là hai trang web vô cùng trực quan và tiện lợi, tuy nhiên chúng tôi khuyên không nên quá lạm dụng chúng mà chỉ nên dùng để tham khảo khi học toán mà thôi.

  Với CyMath , bạn có thể chọn list những chức năng có sẵn mà CyMath hỗ trợ ở ô bên trái, trong khi bạn nhập biểu thức toán học ở ô phía bên phải. Nếu gặp khó khăn trong quá trình gõ các công thức toán, bạn có thể nhấn vào Math Keyboard để hiện ra tổng hợp các ký tự gợi ý để lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể nhấn vào Examples để xem những ví dụ làm mẫu mà CyMath có thể giúp bạn tự giải được. Sau khi điền đầy đủ công thức toán, chỉ việc nhấn Solve để nhận kết quả.

  Bạn sẽ nhận thấy rằng, những gì mà CyMath làm được quả không tưởng. Từng bước tính toán được giải thích vô cùng rõ ràng và chi tiết.

  2.5. Trang web giải toán bằng tiếng anh Symbolab

  Như đã nhắc ở trên với Symbolab, mọi việc hoàn toàn tương tự, cũng có phần hỗ trợ giúp bạn soạn thảo biểu thức toán học nhanh gọn lẹ và cũng có những ví dụ mẫu giúp bạn thao tác nhanh hơn. Sau khi hoàn tất mọi quá trình, bạn chỉ đơn giản nhấn vào chữ Go. Nhấn mạnh lại với các bạn lần nữa, chức năng thú vị của Symbolab chính là nó có thể giúp bạn chứng minh một mệnh đề toán học bất kỳ.

  Tuyền Trần

  Tài liệu trên website được xây dựng theo nền tảng từ cơ bản đến nâng cao giúp người học căn bản có thể có lộ trình học hiệu quả. Đây xứng đáng là phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Đề Thi Violympic Toán Tiếng Anh Lớp 5 Các Vòng Có Đáp Án
 • Sách Giáo Khoa Toán 9 Tập 1
 • Bài 51, 52, 53, 54 Trang 97 Sbt Toán 8 Tập 2
 • Giải Bài 44, 45, 46, 47, 48 Trang 98, 99 Sách Giáo Khoa Toán 7
 • Sách Giải Bài Tập Toán Lớp 7 Luyện Tập Trang 98
 • Địa Chỉ Các Trang Web Hướng Dẫn Giải Bài Tập Cho Học Sinh Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Sbt Toán 12 Bài 2: Mặt Cầu
 • Giải Sbt Toán 11 Bài 2: Dãy Số
 • Giải Sbt Toán 11 Bài 4: Cấp Số Nhân
 • Giải Sbt Toán 11 Bài 1: Quy Tắc Đếm
 • Giải Sbt Tiếng Anh 9 Mới Unit 2: Vocabulary
 • Nếu bạn đang học lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 có nhu cầu ôn luyện, làm bài tập, tìm bài giải cho các môn Văn học, Toán học, Lịch sử, Địa lý, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh… thì có thể tham khảo một số website sau:

  Các trang web hướng dẫn làm bài tập, ôn luyện các môn

  http://vietsciences.free.fr/ Môn khoa học.

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Trang_Ch%C3%ADnh – Trang tư liệu lịch sử, văn hóa….(Có đủ thứ tất cả vì đây là bách khoa toàn thư ,kể cả triết học khi vào bạn hãy gõ từ “triết học” mà mình cần tìm)

  http://diendantoanhoc.net/ Môn Toán học.

  http://ephysicsvn.com/ver2/ Môn Vật lý

  http://thuvienvatly.com/bai-giang.htm Môn Vật lý

  TRang này có cả giáo trình điện tử về vật lý lớp 10,11,12.Các bạn nào yêu thích thì có thể vào download về.Rất nhiều tài liệu hữu ích

  Ngoài ra còn có các đoạn phim minh hoạ mà chúng ta có thể xem để hiểu thêm về bài học cùa chúng ta nhất là giành cho những ai yêu vật lý

  http://thuvienvatly.com/video.htm

  http://hoahocvietnam.com/ Môn hóa học

  *Các chuyên đề về hóa học lớp 12 .

  http://www3.tuoitre.com.vn/Tuyensinh/Index.aspx?ArticleID=149406&ChannelID=345

  http://www.sinhhocvietnam.com/vn/modules.php?name=Music Môn sinh học

  http://www.informatik.uni-leipzig.de/~duc/sach/dvsktt/index.html Môn lịch sử

  Các trang web học tập trực tuyến khác.

  http://forum.fithou.net.vn/index.aspx

  http://baigiang.wru.edu.vn:82/login/index.php

  Ebook toán ,lý ,hoá ,văn lớp 10, lớp 11, lớp 12

  http://www.echip.com.vn/echiproot/html/software.html

  Trang web ôn tập, luyện thi trực tuyến:

  http://www.hocmai.vn

  Trang web học tập rất hữu ích . Với các bài kiểm tra 15 phút trắc nghiệm . Các bạn có thể khám phá thêm tại đấy .

  Hiện tại học mãi (http://www.hocmai.vn) cũng đang có cuộc thi tú tài số diễn ra tới hết năm . Các bạn có thể tham gia . Mình tin rằng sẽ rất hữu ích

  http://www.thitracnghiem.com/tracnghiem/tracnghiem.php

  http://vatlysupham.com/dovui/quiz.php

  http://thuvienkhoahoc.com/dethi/VLOS:Trang_Ch%C3%ADnh

  Các trang web làm bài tập Toán dưới dạng game dành cho học sinh

  1. chúng tôi là trang web dành cho giáo viên, học sinh, nhà nghiên cứu, kể cả phụ huynh và các đối tượng công tác trong ngành giáo dục. Trong trang web này cũng có luôn cả phần hỏi đáp và cả phần diễn đàn nhằm để trao đổi với nhau.

  www.pthis.org lấy hình ảnh mèo làm biểu tượng xuyên suốt. Các bé có thể tìm thấy những khái niệm toán học đơn giản thông qua các trò chơi, các mẹo vặt…

  Mathleague giới thiệu một vài quyển sách hay, những bài test và cả những phần mềm hữu dụng (www.mathleague.com).

  www.fleetkids.com dành cho học sinh tiểu học với rất nhiều games khác nhau.

  www.funbrain.com/numbers.html bao gồm 17 games chủ yếu là đá bóng, đua xe…

  www.mathcats.com giới thiệu các khái niệm toán học thông qua các games, các mẹo vặt…

  Trang web học về nghệ thuật

  BBC dành riêng một trang để giới thiệu về khá nhiều môn, trong đó bao gồm các môn khoa học tự nhiên, lịch sử, âm nhạc… dành cho cấp 1 và cấp 2. Các bạn có thể vào trang webhttp://www.bbc.co.uk/schools/

  Trang web chúng tôi thích hợp cho những người thích màu sắc. Bên cạnh đó, còn có games giúp thư giãn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Tập C Có Lời Giải
 • Học Jquery Cơ Bản Và Nâng Cao
 • Bài Tập C/c++ Có Lời Giải Pdf
 • Tổng Hợp Bài Tập Javascript Có Code Mẫu
 • Tổng Hợp Các Bài Tập Javascript Cơ Bản Có Lời Giải 2022
 • Các Trang Web Bạn Nên Tham Khảo Khi Học Giải Tích 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Trình Giải Tích 1
 • Giáo Trình Giải Tích Tập 1
 • Đề Cương Giải Tích 2 Sami
 • Bài Tập Giải Tích 1
 • Đề Thi Cuối Học Kỳ Ii Năm Học 2022
 • Giải Tích

  Đối với các bạn sinh viên khối ngành khoa học kỹ thuật có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì đối với môn học huyền thoại này. Giải Tích là một môn học bắt buộc giúp tạo cho bạn một nền tảng toán học vững chắc để có thể học lên các môn chuyên ngành sau này. Chính vì vậy, học tốt Giải Tích là hết sức cần thiết.

  Đôi chút về thực trạng học Giải Tích hiện nay

  Tốc độ dạy trên Đại Học khá nhanh, vì vậy có nhiều trường hợp bạn nhỡ may đánh rơi cây bút xuống đất, vừa cúi xuống nhặt mà ngẩng mặt lên đã mất luôn gốc môn đó =)) Do đó việc tự học là hết sức cần thiết. Nhưng chính mình còn thấy khó, vậy tự học làm sao cho tốt bây giờ ?? Thời đại mà Internet rồi máy tính, di động phổ cập như hiện nay chắc cũng hiếm thấy bạn nào ngồi tự học cặm cụi bằng đống sách tham khảo mượn từ thư viện quá 1 giờ đồng hồ. Vậy nên để khắc phục tình trạng đó, các trang web toán học ra đời. Có một số trang web về toán học được xây dựng rất tốt, giao diện ưu nhìn, thuật toán tối ưu và hướng dẫn step by step các bước giải 1 bài toán rất chi tiết, từ đó bạn hoàn toàn có thể tự học mà không cần một sự trợ giúp nào khác, bạn cũng có thể sử dụng những trang web này để kiểm tra kết quả bài toán mình vừa làm xong.

  Những trang Web bạn nên tham khảo cho Giải Tích 1

  Đây có lẽ là trang Web mình thấy thú vị nhất. Nó có thể vẽ bất cứ đồ thị nào mà bạn muốn, với giao diện rất thân thiện và tốc độ trang Web cũng khá tốt. Nếu bạn đăng nhập trang Web bằng điện thoại, bạn có thể sử dụng 1 số gesture zoom theo các hướng chéo, thẳng, ngang để nhìn rõ các điểm trên đồ thị hoặc thay đổi tỉ lệ của 2 trục Ox, Oy.

  Bạn có thể sử dụng trang Web để khảo sát đồ thị hàm số hoặc áp dụng để làm các bài tập về tính toán diện tích, độ dài đường cong,… bằng tích phân. Desmos cũng có các phiên bản mobile trên iPhone và Android hoặc Add-ons trên trình duyệt Chrome, bạn có thể tìm và tải về trên cửa hàng ứng dụng của các phiên bản.

  Đúng như tên gọi, trang Web này giúp chúng ta tính đạo hàm của một hàm số. Điều đặc biệt là trang Web này yêu cầu chúng ta nhập biểu thức hàm số dưới dạng LaTeX. Đừng lo lắng nếu bạn chưa từng biết tới nó, hãy vào phần Examples ở phía bên phải và xem cách soạn thảo 1 vài công thức thường gặp, nếu bạn đã từng quen với code thì bạn sẽ làm quen với nó nhanh thôi!

  Quan trọng hơn hết vẫn là việc đọc hiểu tiếng Anh, tất cả trang Web mình giới thiệu đều là tiếng Anh do chúng thực sự hay và có hiệu năng tốt.

  Tương tự như vậy, đây là trang Web giúp bạn tính tích phân của 1 hàm số step by step. Chức năng là như vậy, hình thức sử dụng cũng tương tự như trang Web đã được đề cập đến ở mục 2, bạn hãy tự tìm hiểu trang Web thú vị này.

  Đây là trang Web giúp bạn tính được giới hạn của 1 hàm số step by step. Tuy vậy, mình thấy trang Web này vẫn chưa giải 1 cách chi tiết được những giới hạn phải cần dùng đến những kỹ thuật tính phức tạp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 1,2,3, 4,5 Trang 47 Giải Tích Lớp 12: Bài Tập Trắc Nghiệm Ôn Tập Chương 1
 • Giải Tích 1 Đại Học Khoa Học Tự Nhiên
 • Giáo Án Giải Tích 12 Kì 1
 • Download Bai Tap Khai Trien Taylor
 • Giai Tich Ham Nhieu Bien
 • Giải Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 (Học Tốt Tiếng Anh)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Tập 15: Trang 58 Sgk Đại Số Lớp 7
 • Hướng Dẫn Giải Bài 12 13 14 15 Trang 58 Sgk Toán 7 Tập 1
 • Bài 15,16,17, 18,19,20, 21,22,23 Trang 114, 115, 116 Toán 7 Tập 1 Cạnh
 • Giải Toán Lớp 7 Bài 3: Trường Hợp Thứ Nhất Của Tam Giác Cạnh
 • Giải Bài Tập Môn Sinh Học Lớp 7 Trang 109: Cấu Tạo Trong Của Cá Chép
 • Giải Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 (Học Tốt Tiếng Anh)

  HỌC TỐT TIẾNG ANH

  Bộ bài giải này xuyên suốt HK 1 & 2 sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề soạn bài và giải bài tập về nhà.

  Share và like nếu cảm thấy bổ ích !!!

  Unit 1: Back To School (Trở Lại Trường Học)

  Friends Unit 1 Lớp 7 Trang 10

  Name and Addresses Unit 1 Lớp 7 Trang 15

  Unit 2: Personal Information (Thông Tin Cá Nhân)

  Telephone Numbers Unit 2 Lớp 7 Trang 19

  My Birthday Unit 2 Lớp 7 Trang 24

  Unit 3: At Home (Ở Nhà)

  What A Lovely Home Unit 2 Lớp 7 Trang 29 SGK

  Hoa”s Family Unit 3 Lớp 7 Trang 33 SGK

  Unit 4: At School (Ở Trường)

  Schedules Unit 4 Lớp 7 Trang 42 SGK

  The Library Unit 4 Lớp 7 Trang 47 SGK

  Unit 5: Work and Play (Làm Việc và Giải Trí)

  In Class Unit 5 Lớp 7 trang 51 SGK

  It”s Time For Recess Unit 5 Lớp 7 Trang 56 SGK

  Unit 6: After School (Sau Giờ Học)

  What Do You Do Unit 6 Lớp 7 Trang 60 SGK

  Let”s Go Unit 6 Lớp 7 Trang 64 SGK

  Unit 7: The World OF Work (Thế Giới Làm Việc)

  A Student”s Work Unit 7 Lớp 7 Trang 72 SGK

  The Worker Unit 7 Lớp 7 Trang 76 SGK

  Unit 8: Places (Nơi Chốn)

  Asking The Way Unit 8 Lớp 7 Trang 79 SGK

  At The Post Office Unit 8 Lớp 7 Trang 83 SGK

  Unit 9: At Home And Away (Ở Nhà Và Đi Chơi Xa)

  A Holiday In Nha Trang Unit 9 Lớp 7 Trang 86 SGK

  Neighbors Unit 9 Lớp 7 Trang 92 SGK

  Unit 10: Health And Hygiene (Sức Khỏe và Vệ Sinh)

  Personal Hygiene Unit 10 Lớp 7 Trang 99 SGK

  A Bad Toothache Unit 10 Lớp 7 Trang 103 SGK

  Unit 11: Keep Fit Stay Healthy (Giữ Sức Khỏe Tốt, Luôn Khỏe Mạnh)

  Check-Up Unit 11 Lớp 7 Trang 107 SGK

  What Was Wrong With You Unit 10 Lớp 7 Trang 110 SGK

  Unit 12: Let”s Eat (Ăn Thôi !)

  What Shall We Eat Unit 12 Lớp 8 Trang 114 SGK

  Our Food Unit 12 Lớp 7 Trang 119 SGK

  Unit 13: Activities (Các Hoạt Động)

  Sports Unit 13 Lớp 7 Trang 129 SGK

  Come And Play Unit 13 Lớp 7 Trang 134 SGK

  Unit 14: Free Time Fun (Giải Trí Lúc Nhàn Rỗi)

  Time For TV Unit 14 Lớp 7 Trang 139 SGK

  What Is On Unit 14 Lớp 7 Trang 144 SGK

  Unit 15: Going Out (Đi Chơi)

  Video Games Unit 15 Lớp 7 Trang 147 SGK

  In The City Unit 15 Lớp 7 Trang 150 SGK

  Unit 16: People And Places (Con Người Và Nơi Chốn)

  Famous Places In Asia Unit 16 Lớp 7 Trang 154 SGK

  Famous People Unit 16 Lớp 7 Trang 157 SGK

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Bài Tập Trang 12 Sgk Sinh Lớp 7: Phân Biệt Động Vật Với Thực Vật, Đặc Điểm Chung Của Động Vật
 • Bài Tập 12,13,14,15 Trang 58 Toán 7 Tập 1: Đại Lượng Tỷ Lệ Nghịch
 • Giải Bài Tập Trang 12 Sgk Toán Lớp 7 Tập 1: Nhân Chia Số Hữu Tỉ Giải Bài Tập Toán Đại Lớp 7
 • A Closer Look 2 Trang 41 Unit 4 Tiếng Anh 7 Mới
 • A Closer Look 2 Trang 51 Unit 5 Tiếng Anh 7 Mới
 • Giải Bài Tập Tiếng Anh 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Sbt Tiếng Anh Lớp 8 Unit 3 Peoples Of Viet Nam
 • 720 Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 8 Mới Có Đáp Án Hay Nhất
 • Trắc Nghiệm Tiếng Anh 8 Mới Unit 3 (Có Đáp Án): Peoples Of Viet Nam.
 • Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9 Unit 3 (Có Đáp Án): A Trip To The Countryside.
 • Bài Tập Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh Lớp 10 Unit 9: Undersea World Có Đáp Án
 • disconnect, discourage, tasks, school, ask, discover, skillful

  spell, speech, spend, sport, speak, crisp, spicy

  stamp, stone, best, text, stand, story

  B. VOCABULARY & GRAMMAR

  I. 1. cultural heritage 2. information 3. ethnic groups 4. research

  5. a tour 6. display area 7. stilt house 8. little bridges

  II. 1. home 2. dress 3. at 4. with 5. ethnic

  6. for 7. valleys 8. provide 9. villages 10. Their

  III. 1. a 2. the 3. the 4. the 5. the 6. the 7. A 8. a 9. an 10. The

  IV. 1. The 2. the 3. The 4. The 5. an 6. The 7. The 8. the 9. a 10. a

  V.

  1. When was the house chosen for the background of the film?

  2. Where is the house?

  3. What is the film about?

  4. Why was she raised by her stepmother?

  5. When did she begin to look for her birth mother?

  VI.

  1. How many inhabitants does the Ha Nhi group have?

  2. Where do they live?

  3. Who do they (mainly) worship?

  4. What do they live on?

  5. What do they use to work in the fields?

  6. Where are the gardens?

  C. SPEAKING

  1. Which language do the Hmong speak?

  2. What do they mainly grow?

  3. Besides that what else do they grow?

  4. What (animals) do the Hmong raise?

  5. What is the most effective sourceof transportation for the Hmong/ in the mountainous areas?

  6. What is the Hmong handicraft famous for?

  7. When is the Hmong’s New Year?

  8. What do villagers play during the New Year’s Festival?

  D. READING

  I. 1. B 2. C 3. A 4. D 5. C 6. A 7. B 8. D

  II.

  1. It is located in Duong Lam commune at a 45 km distance from Hanoi.

  2. It is the birthplace of two kings in the history of Vietnam, Phung Hung (or Bo Cai Dai Vuong) and Ngo Quyen.

  3. It is typical for villages in the midlands in the North of Vietnam.

  4. There are still nearly old 200 houses.

  5. Phung Hung Temple, Ngo Quyen Royal Tomb, Mong Phu communal house, Ho Gam Hill, and the temple at which the diplomat Giang Van Minh is worshiped.

  E. WRITING

  1. The Cham ethnic group has a population of about 100,000.

  2. They live mostly on the coast between Ninh Thuan and Binh Thuanprovinces, or on the Cambodian border around Chau Doc.

  3. The Cham have a tradition of wet rice cultivation.

  4. Handicrafts are fairly well-developed, especially silkworm textiles and handmade pottery wares.

  5. Both men and women wear long one-piece sarongs or cloth wrappers.

  6. The main color of their daily dress is cotton white.

  7. The chief means of transporting goods and farm produce is the back-basket.

  8. The most important festival, called Bon Kate, is held near the Cham towers in the tenth month of the Lunar year.

  TEST (UNIT 3)

  I. 1. D 2. B 3. C 4. A 5. B 6. B 7. C 8. C 9. B 10. D

  II. 11. speech 12. spend 13. ask 14. sports 15. stone 16. skill

  17. spelling 18. speak 19. disk 20. school 21. best 22. Stamps

  III. 23. mountainous 24. agricultural 25. traditional 26. persity 27. peaceful

  IV. 28. What is the population of the Khmer ethnic group?

  29. It is over one million.

  30. Where does the Khmer live?

  31. They live in Soc Trang, Tra Vinh, Can Tho, Kien Giang, and An Giang provinces.

  32. What are their customs?

  33. Young Khmer people often go to pagodas to study and improvetheir virtuesand knowledge.

  34. What do they do to live on?

  35. They live on wet rice cultivation, animal husbandry, weaving, pottery and sugar making from the “Thot Not” tree.

  36. What are their main festivals?

  37. They are “Chon Cho Nam Tho May” (New Year Festival), Buddha’s Birthday, “Don Ta” (Forgive the Crimes of the Dead), and “Ooc Om Bok” (Moon Worship).

  V. 38. ethnic minority 39. branch 40. share 41. stilt house

  42. marriage 43. musical instruments 44. ceremonies 45. a funeral house

  VI.

  46. The 47. a 48. The 49. The 50. an 51. the 52. the 53. the

  VII. 54. What custom do ethnic groups in Central Highlands have?

  55. What do people in the Central Highlands believe?

  56. What would the dead do if they were not buried in beautifulgraves?

  57. What is the purpose of making funeral houses and cutting wooden statues?

  58. How many tools do people in the Central Highlands use to make statues?

  59. What topics for funeral statues are taken from?

  VIII. 60. B 61. C 62. A 63. D 64. C 65. B 66. A 67. B 68. D 69. B

  IX. 70. C 71. A 72. C 73. B 74. D

  X. 75. It is quite simple to cook Thang Co.

  76. The horse meat and organs are washed and mixed with 12 traditional spices: cardamom, anise flower, cinnamon, ginger and some secret species…

  77. Then all meat and organs are put in a large pan and fried.

  78. Wait until the meat becomes dry, and pour water in the pan and simmer within more than an hour.

  79. The organs such as heart, liver, blood, bowel, meat, bone are added later and then simmered and put more vegetables.

  80. The pans of Thang Co in highland market fairs are usually enough for a few dozen of people.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Bài Tập Tiếng Anh 10 Mới
 • Giải Bài Tập Sbt Tiếng Anh Lớp 10 Chương Trình Mới Unit 3: Music
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 10 Chương Trình Mới Unit 3: Music
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 10 Unit 3: People’s Background
 • Giải Unit 3 Lớp 6 At Home Hệ 7 Năm
 • Trang Web Dạy Học Trực Tuyến Miễn Phí Olm.vn

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Bài Tập Sgk Toán Lớp 6 Chương I Bài 1: Điểm. Đường Thẳng
 • Giải Bài 87, 88, 89, 90 Trang 111, 112 Toán 8 Tập 1: Ôn Tập Chương 1 Hình Học
 • Câu Hỏi Ôn Tập Chương 1 Hình Học 8
 • Sách Giải Bài Tập Toán Lớp 8 Ôn Tập Chương 1
 • Giải Bài Tập Sgk Toán Lớp 8: Ôn Tập Chương 1. Tứ Giác
 • DẠY HỌC TRỰC TUYẾN QUA TRANG WEB: chúng tôi

  Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các giáo viên, học sinh các trường tiểu học, THCS và THPT có công cụ giảng dạy, học tập qua mạng hiệu quả, Trường đại học Sư phạm Hà Nội xây dựng, cung cấp nền tảng dạy học trực tuyến có đầy đủ công cụ như: quản lý lớp học, quản lý giáo viên, quản lý học sinh, cho phép giáo viên và nhà trường có thể dạy học trực tuyến, theo dõi, thống kê tiến trình học tập của các lớp và từng học sinh cụ thể.

  Công cụ trực tuyến này có sẵn các nguồn học liệu của môn Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn, Tiếng Anh chính xác, phong phú, tương tác đa chiều. Nội dung kiến thức do giảng viên trường Đai học Sư phạm Hà Nội biên soạn, bám sát chương trình của Bộ GD-ĐT ban hành. Ngoài ra, giáo viên có thể dễ dàng đăng tải lên hệ thống những học liệu của mình để sử dụng dạy cho học sinh. (Có thể đưa học liệu các môn học khác).

  Với việc sử dụng công cụ dạy học trực tuyến của Trường đại học Sư phạm Hà Nội, giáo viên chỉ cần chọn bài giảng video tương tác, chọn bài tập hoặc bài kiểm tra và giao bài cho học sinh. Học sinh học và làm bài trên hệ thống, máy tính chấm điểm và thống kê kết quả (với bài của hệ thống và các bài trắc nghiệm GV đưa lên). Nhà trường và phụ huynh có thể giám sát, theo dõi được quá trình học tập của học sinh.

  Trường Đại học Sư phạm Hà Nội mở miễn phí tất cả các nội dung và chức năng có trên olm.vn trong suốt thời gian học sinh học tập tại nhà để phòng chống dịch Covid-19 nhằm bảo đảm việc dạy và học tại các trường không bị gián đoạn. Trên trang web có sẵn các video clip hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, tạo lớp học, đưa học liệu … giúp giáo viên có thể dễ dàng sử dụng trang học trực tuyến này.

  Bên cạnh đó, PHHS có thể cho con em mình sử dụng trang web chúng tôi để luyện tập, củng cố kiến thức môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

  Các chức năng luyện tập môn Toán với trang web chúng tôi (Online Math)

  • : Trên Online Math có hàng trăm loại kỹ năng ở mỗi khối lớp. Khi thực hành một loại kỹ năng, học sinh được làm các dạng toán từ dễ đến khó. Khi làm sai, học sinh sẽ được xem hướng dẫn giải chi tiết; khi làm đúng, điểm số của kỹ năng sẽ tăng lên và học sinh sẽ được tiếp tục thử sức với các dạng toán khó hơn. Với số lượng các dạng toán phong phú cùng điểm thưởng, Online Math sẽ giúp học sinh dễ dàng khám phá thế giới kỳ diệu của Toán học.

  • : Ngoài các dạng toán của Online Math, các bạn học sinh có thể tham khảo một kho các bài toán và các lời giải do chính các bạn học sinh đưa lên trong diễn đàn Giúp nhau giải toán. Khi gặp bài toán khó, các bạn có thể sử dụng diễn đàn để nhanh chóng tìm ra cách giải từ các bài toán tương tự hoặc nhờ các thành viên khác giải giúp.

  • : Mỗi tháng Online Math đưa ra đề kiểm tra tổng hợp ở mỗi khối lớp nhằm đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức của học sinh. Khi làm bài kiểm tra tháng được điểm cao, học sinh sẽ được vinh danh trên trang web của Online Math.

  • : Hàng tuần Online Math có câu đố vui dành cho các bạn học sinh. Các bài toán đố này đòi hỏi sự lập luận chặt chẽ hoặc một sự sáng tạo. Online Math có giải thưởng và vinh danh các bạn có lời giải hay nhất trên trang web.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Bài Tập Địa Lí Lớp 10 Bài 10: Thực Hành: Nhận Xét Về Sự Phân Bố Các Vành Đai Động Đất, Núi Lửa Và Các Vùng Núi Trẻ Trên Bản Đồ
 • Giải Bài Tập Môn Địa Lý Lớp 6 Bài 2: Bản Đồ Cách Vẽ Bản Đồ
 • Giải Bài Tập Địa Lí Lớp 6 Bài 5: Kí Hiệu Bản Đồ. Cách Biểu Hiện Địa Hình Trên Bản Đồ
 • Giải Bài Tập Bản Đồ Địa Lí Lớp 8 Bài 1
 • Giải Bài Tập Địa Lý 6 Bài 3: Tỉ Lệ Bản Đồ
 • Giải Bài Tập Tiếng Anh 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Bt Tiếng Anh 5 Unit 2
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 12 Unit 2: Reading
 • Unit 12 Lớp 11: Reading
 • Giải Bài Tập Sbt Tiếng Anh Lớp 9 Chương Trình Mới Unit 9: English In The World
 • Giải Sbt Tiếng Anh 9 Unit 8: Celebrations
 • Giải bài tập tiếng Anh lớp 7 với các lời giải hay cho bài tập sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 chương trình mới và SGK tiếng Anh 7 chương trình cũ. Mời các thầy cô và các bạn tham khảo

  Giải bài tập Tiếng Anh 7 chương trình cũ

  Giải bài tập Tiếng Anh 7 chương trình mới

  • Giải bài tập tiếng Anh lớp 7 chương trình mới Unit 1: My Hobbies
  • Giải bài tập tiếng Anh lớp 7 chương trình mới Unit 2: Health
  • Giải bài tập tiếng Anh lớp 7 chương trình mới Unit 3: Community Service – Dịch vụ cộng đồng
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Review 1
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 4: GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1, A CLOSER LOOK 2
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 4: COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 4: SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 5: SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 5: COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 5: SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 6: SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 6: COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 6: COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Review 2
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 7: SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 7: COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 7: SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 8: GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1, A CLOSER LOOK 2
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 8: COMMUNICATION, SKILLS 1, SKILLS 2
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 8: LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 9: GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1, A CLOSER LOOK 2
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 9 COMMUNICATION, SKILL 1
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 9 SKILL 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới REVIEW 3 (UNITS 7-8-9)
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 10 GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1, A CLOSER LOOK 2
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 10 COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 10 SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 11 GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1, A CLOSER LOOK 2
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 11 communication, skill 1, skill 2, looking back – project
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 12 GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1, A CLOSER LOOK 2
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 12 COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Unit 12 SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 7 Chương trình mới Review 4 (UNIT 10-11-12)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 9 (Tập 2)
 • Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Tập Sách Toán Lớp 9 Tập 2 Phần Đại Số
 • Giải Toán Lớp 9 Ôn Tập Chương 2 Phần Đại Số
 • Giải Bài 11,12 ,13,14 Trang 42,43 Toán Đại Số 9 Tập 2: Phương Trình Bậc Hai Một Ẩn
 • Giải Bài Tập Hệ Hai Phương Trình Bậc Nhất Hai Ẩn Sgk Toán 9 Tập 2
 • Giải Bài Tập Tiếng Anh 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Dạng So Sánh Của Tính Từ
 • Bài Tập So Sánh Hơn Và So Sánh Nhất Có Đáp Án
 • Bài Tập Về So Sánh Trong Tiếng Anh Cực Hay Có Lời Giải.
 • Bài Tập & Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 8 (Có Đáp Án Chi Tiết)
 • Giải Vbt Ngữ Văn 7 Dùng Cụm Chủ
 • Lời giải hay bài tập tiếng Anh lớp 9 cũ và sách thí điểm. Lời giải sách bài tập tiếng anh 9 chi tiết tất cả bài tập SGK tiếng anh lớp 9 như là cuốn để học tốt tất cả các unit gồm phần đọc (reading), phần viết (writting), phần nghe (listening), phần nói (Speaking) cũng như từ vựng và ngữ pháp.

  Giải bài tập tiếng Anh lớp 9 sách cũ

  Giải bài tập tiếng Anh lớp 9 sách thí điểm

  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 1: GETTING STARTED, SKILL 1
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 1: A CLOSER LOOK 2, COMMUNICATION
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 1: SKILLS 1, SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 2 GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1, A CLOSER LOOK 2
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 2 COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 2 SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 3 GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1, A CLOSER LOOK 2
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 3 COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 3 SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Review 1
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 4 GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1, A CLOSER LOOK 2
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 4 COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 4 SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 5: GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 5: COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 5: SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 6: GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 6: A CLOSER LOOK 2, COMMUNICATION
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 6: SKILLS 1, SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Review 2
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 7: RECIPES AND EATING HABITS
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 8: TOURISM
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 9 GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1, A CLOSER LOOK 2
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 9 COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 9 SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Review 3
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 10 GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1, A CLOSER LOOK 2
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 10 COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 10 SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 11 GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1, A CLOSER LOOK 2
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 11 COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 11 SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 12 GETTING STARTED, A CLOSER LOOK 1, A CLOSER LOOK 2
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 12 COMMUNICATION, SKILLS 1
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới Unit 12 SKILLS 2, LOOKING BACK – PROJECT
  • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Chương trình mới REVIEW 4

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Getting Started Unit 9 Tiếng Anh 7 Mới
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9: At Home And Away
 • Tiếng Anh Lớp 7 Unit 2 A Closer Look 1 Sgk Mới
 • Tiếng Anh Lớp 7 Unit 2 Skills 1 Sgk Mới
 • ✅ B. Names And Addresses (Phần 1
 • Ứng Dụng Giải Bài Tập Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Bài Tập Kế Toán Tổng Hợp Theo Thông Tư 200 (Kèm Lời Giải)
 • Giải 500 Bài Tập Vật Lý Thcs Bồi Dưỡng Học Sinh, 500 Bài Tập Vật Lý Chuyên Thcs
 • Các Dạng Bài Tập Mạch Điện Xoay Chiều R L C Mắc Nối Tiếp Và Phương Pháp Giải
 • Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Bài 92 (Tập 2) Đầy Đủ Nhất
 • Tiếng Việt Lớp 5 Bài 28B: Ôn Tập 2
 • Sau khi ứng dụng giải bài tập Toán Socratic ra đời, các nhà lập trình đã bắt tay vào nghiên cứu để viết ra các ứng dụng giải bài tập cho các môn học khác, không riêng môn Toán. chúng tôi bao gồm cả ứng dụng giải bài tập Tiếng Anh giúp các em học sinh học tốt môn Tiếng Anh tại bất kì đâu

  Trước đây, khi quan niệm rằng internet sẽ gây ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của các em học sinh nổi lên, các bậc phụ huynh cấm con em mình dùng các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng để dành thời gian tập trung vào việc học nhưng ngày nay quan niệm đó đã lỗi thời.

  Sau khi ứng dụng giải bài tập Toán Socratic ra đời, các nhà lập trình đã bắt tay vào nghiên cứu để viết ra các ứng dụng giải bài tập cho các môn học khác, không riêng môn Toán. chúng tôi bao gồm cả ứng dụng giải bài tập Tiếng Anh giúp các em học sinh học tốt môn Tiếng Anh tại bất kì đâu. App giải bài tập Tiếng Anh này thậm chí có khả năng làm các em học sinh xao nhãng các môn học khác, vì không chỉ có chương trình học được xây dựng trong ứng dụng giải bài tập tiếng Anh mà còn có các dạng bài tập khác nhau với màu sắc, giao diện thu hút và bài tập trắc nghiệm thú vị, hướng dẫn dễ hiểu khiến các em không thể rời mắt. Tại bất cứ đâu, các em chỉ cần mở app giải bài tập Tiếng Anh là có thể bắt đầu nạp kiến thức một cách tự nhiên, không cần căng thẳng cố gắng nhồi tất cả vào đầu.

  Ngoài chúng tôi các em cũng có thể sử dụng một ứng dụng nổi tiếng của Google, là Google Translate. Chắc hẳn có nhiều bạn trẻ biết đến ứng dụng giúp giải bài tập Tiếng Anh này. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chỉ sử dụng trên nền web để dịch một số văn bản chứ không nhận thấy được sức mạnh thật sự của nó ở nền tảng ứng dụng di động. Với cải tiến chụp hình và dịch tự động, Google Translate cũng được xem là một trong những app giải bài tập Tiếng Anh có nhiều ưu điểm như dịch nhanh, đơn giản, miễn phí và độ chính xác được cải tiến mỗi ngày. Tuy nhiên, còn chưa được xây dựng hệ thống bài học như ứng dụng giải bài tập Tiếng Anh như Baitap.me.

  Để học tốt môn Tiếng Anh tại nhà, ngoài các phương pháp tự học được giới thiệu trên Youtube, các app giúp giải bài tập tiếng Anh cũng là một sự lựa chọn và là giải pháp tốt cho các em, có thể học bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ với một cú chạm nhẹ, vào mục chọn môn học, gõ bài mình muốn học ở ô Tìm kiếm và.. học thôi nào!

  Ứng dụng giải bài tập Tiếng Anh đã có trên ứng dụng Android và IOS, các em có thể tải về bất cứ lúc nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Bt Toán 6 Vnen
 • Giải Sách Bài Tập Toán Lớp 6 Tập 1
 • Lớp 7 – Để Học Tốt Lớp 7 – Giải Bài Tập Lớp 7
 • Giải Sách Bài Tập Toán 7
 • Giải Sách Bài Tập Môn Toán 8
 • Giải Bài Tập Tiếng Anh 7 Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Skills 2 Unit 5 Tiếng Anh 7 Mới
 • Soạn Anh 7: Unit 5. In Class
 • Soạn Anh 7: Unit 1. Names And Addresses
 • Giải Looking Back Unit 3 Tiếng Anh 7 Mới
 • Giải Looking Back Trang 34 Unit 9 Tiếng Anh 7 Mới
 • Unit 8 lớp 7: Getting started (phần 1 → 3 trang 16-17 SGK Tiếng Anh 7 mới)

  1. Listen and read (Nghe và đọc.)

  Bài nghe:

  Hướng dẫn dịch

  (Chúng mình sẽ xem phim gì?)

  Dương: Tớ đang chán quá. Cậu có kế hoạch gì cho buối tối nay không?

  Mai: Không. Chúng ta sẽ làm gì nhỉ?

  Dương: Xem một bộ phim thì sao nhỉ?

  Mai: Ý hay đấy! Chúng ta sẽ xem phim gì?

  Dương: Hãy xem phần phim ảnh trên tờ báo kia. Nó đề là phim Cát Trắng (Whit Sands) đang chiếu ở rạp Kim Đồng lúc 7 giờ tối nay.

  Mai: Nó là phim kinh dị. Phim đó quá kinh sợ đối với tớ.

  Dương: Được rồi. Họ cũng đang chiếu bộ phim Crazy Coconut ở rạp Ngọc Khánh.

  Mai: Nó là thể loại phim gì?

  Dương: Đó là phim hài làng mạn.

  Mai: Nó nói về gì thế?

  Dương: Phim nói về một nữ giáo sư với một nam diễn viên điện ảnh. Tàu của họ bị dạt vào một hoang đào và họ phải sống cùng nhau. Mặc dù cô giáo sư rất ghét anh chàng diễn viên điện ảnh lúc ban đầu, nhưng sau đó cô ấy lại yêu anh ta vào cuối phim.

  Mai: Ngôi sao nào đóng phim vậy?

  Dương: Đó là Julia Roberts và Brad Pitt.

  Mai: Những nhà phê bình nói gì về phim này?

  Dương: Hầu hết bọn họ đều cho rằng phim rất hài hước và mang tính giải trí.

  Mai: Ừm. Tớ biết rồi. Tại sao chúng ta không quyết định khi chúng ta đến đó nhỉ?

  Dương: Được, ý hay đó!

  a. Read the conversation again and answer the questions. (Đọc lại đoạn hội thoại và trả lời các câu hỏi.)

  b. Find the questions in the conversation that ask about Crazy Coconut. Then listen, check and repeat the questions. (Tìm các câu hỏi trong bài hội thoại hỏi về bộ phim Crazy Coconut. Sau đó kiểm tra và lặp lại câu hỏi.)

  Bài nghe:

  a. Type of film (What kind of film is it?): Romantic comedy.

  b. Actors/Starts (Who does it star?): Julia Roberts and Brad Pitt.

  c. The plot: (the story) (What is it about?): It’s about a female professor and a male film star. They get shipwrecked on a deserted island and have to live toghether. Although the professor hates the film star at first, she falls in love with him in the end.

  d. Review (critics’ opinion about the film) (What have critics said about it?): It’s very funny and entertaining.

  2. Match the types of films with their definitions. Then listen, check and repeat. (Nối các loại phim với định nghĩa của chúng. Sau dó nghe, kiếm tra vả lặp lại.)

  Bài nghe:

  1-d: Một bộ phim cố gắng làm cho khán giả cười: Comedy (Phim hài)

  2-f: Một bộ phim mà có các nhân vật hoạt hình: Animation (Phim hoạt hình)

  3-a: Một bộ phim diễn ra ở tương lai, thường nói về khoa học: Science fiction (Phim khoa học viễn tưởng)

  4-c: Một phim kể về một câu chuyện li kỳ về một vụ sát nhân hoặc một tội ác Thriller (Phim hồi hộp)

  5-b: Một phim kết hợp chuyện hài hước với chuyện tình yêu: Romantic comedỵ (Phim hài lãng mạn)

  6-e: Một phim kể về những sự hoặc chuyện có thật: Documentary (Phim tài liệu.)

  7-h: Một phim có những điều kỳ lạ và đáng sợ xảy ra: Horror (Phim kinh dị)

  8-g: Một phim thương có nhiêu trò nguy hiểm và cảnh đanh nhau: Action movie (Phim hành dộng.)

  Có loại phim nào khác mà bạn có thể thêm vào danh sách trên không?

  Historical film (phim lịch sử), sports film (phim thể thao)

  3a. Think of a film. Fill in the blanks below. (Nghĩ về một bộ phim. Hoàn thành chỗ trống sau.)

  Type of film: Comedy.

  Actors/stars: Aamir Khan, Kareena Kapoor, R. Madhavan, Sharman Joshi, Boman Irani, Omi Vaidya, Mona Singh, Parikshit Sahni.

  The plot: It’s about the life and friendship of threestudents. They are called 3 idiots. They are close friends. Each person has a different character but they all have talent. Each of them chooses his own way to get success.

  Review: It’s a very funny film. Most people like it and find it interesting.

  b. In pairs, interview each other and try to guess the film (Làm theo cặp, phỏng vấn nhau và cố gắng đoán phim.)

  A: What kind of film is it? (Đó là loại phim gì?)

  B: It’s an action film. (Đó là phim hành động)

  A: Who does it star? (Ai đóng phim đó?)

  B: It stars Daniel Craig. (Daniel Craig.)

  A: What is it about? (Nó nói về gì?)

  B: It’s about a spy called 007 (Nó nói về một điệp viên được gọi là 007)

  A: Is it Skyfain (Đó có phải phim Skyfall không?)

  B: Yes! (Đúng rồi)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soạn Anh 7: Unit 4. Schedules
 • Soạn Anh 7: Unit 4. The Library
 • Giải Skills 2 Unit 4 Tiếng Anh 7 Mới
 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Unit 10 Health And Hygiene Có Đáp Án
 • 2 Đề Và Đáp Án Hkii Anh Văn 8 Hay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100