Unit 10 Lớp 6: Skills 2

Xem 3,168

Cập nhật thông tin chi tiết về Unit 10 Lớp 6: Skills 2 mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Expressrotaryhotpot.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Lớp 6: Unit 5. Skills 2
 • Unit 5 Lớp 6: Skills 2
 • Tiếng Anh 6 Mới Unit 5: Skills 2
 • Tiếng Anh Lớp 6 Unit 5 Skills 2 Sgk Mới
 • Tiếng Anh Lớp 6: Unit 8. Skills 1
 • Skills 2 (phần 1 – 5 trang 45 SGK Tiếng Anh 6 mới)

  1. Listen to Nick and Linda talking about their dream houses. Which house would each pfer? Write their names under the correct pictures. (Nghe Nick và Linda nói về ngôi nhà mơ ước của họ. Mọi người thích ngôi nhà nào? Viết tên của họ bên dưới bức hình đúng. )

  Bài nghe:

  Linda: Picture 3 (villa by the sea, with a swimming pool and a garden)

  Nick: Picture 2 (apartment in the city)

  Nội dung bài nghe:

  Nick: Can you tell me about your dream house, Linda?

  Linda: Well, my dream home is a big villa near the coast with a great view of the sea. It has a swimming pool, and it has a garden too.

  Nick: What kind of garden?

  Linda: A flower garden, you know. And my dream house will be a quiet one. You see, no noise.

  Nick: My dream house is completely different.

  Linda: Really? What is it like?

  Nick: It’s an apartment in the city. And it has a super cable TV so I can watch films from other planets.

  Linda: Oh, that sounds great!

  Nick: And I don’t need a yard or a garden. In front of the house I want it to have a nice park view, and at the back, I want it to have a great city view.

  Linda: That sounds interesting too. But I think it’ll be. . .

  Hướng dẫn dịch:

  Nick: Cậu có thể cho tôi biết về ngôi nhà mơ ước của cậu không, Linda?

  Linda: ĐƯợc chứ, ngôi nhà mơ ước của tôi là một biệt thự lớn gần bờ biển với tầm nhìn tuyệt vời ra biển. Nó có một hồ bơi, và nó cũng có một khu vườn.

  Nick: Vườn gì vậy?

  Linda: Một vườn hoa, bạn biết đấy. Và ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ là một ngôi nhà yên tĩnh. Bạn thấy đấy, không có tiếng ồn.

  Nick: Ngôi nhà mơ ước của tôi hoàn toàn khác.

  Linda: Thật sao? Nó như thế nào?

  Nick: Đó là một căn hộ trong thành phố. Và nó có một truyền hình cáp nên tôi có thể xem phim từ các hành tinh khác.

  Linda: Ồ, thật tuyệt!

  Nick: Và tôi không cần sân hoặc vườn. Ở phía trước của ngôi nhà tôi muốn nó có một cái nhìn công viên đẹp, và ở phía sau, tôi muốn nó có một cái nhìn thành phố tuyệt vời.

  Linda: Nghe cũng thú vị đấy. Nhưng tôi nghĩ nó sẽ …

  2. Listen to the conversation again. What is important to Nick? What is important to Linda? Tick (√ )the columns. (Nghe lại bài đàm thoại. Điều gì quan trọng đối với Nick? Điều gi gì quan trọng đôi với Linda?))

  Bài nghe: Hướng dẫn giải:

  1. What type of house it is? (Nó là loại nhà nào?)

  2. Where it is located? (Nó nằm ở đâu?)

  3. What it looks like? (Nó trông như thế nào?)

  4. What surrounds it? (Cái gì bao quanh nó?)

  5. What appliances it has? (Nó có thiết bị gì?)

  4. Now fill in the table about your dream house (Bây giờ điền vào bảng về ngôi nhà mơ ước của em. )

  Type of house

  hi-tech house by the sea

  Surroundings

  tree, flower, swimming pool

  Things in the house and what they will/might do for you

  a super smart TV , a super smart car ,high-tech robot : the super smart TV will help me surf the Internet, send and receive my email, order food from the supermarket and contact my friends on other planets. High-tech robot will clean the floors, cook the meals, wash the clothes, water the flowers and feed the dogs and cats

  5. Use the information in 4 to write about your dream house. (Sử dụng thông tin trong phần 4 để viết về ngôi nhà mơ ước của em.)

  My dream house is hi tech house by the sea with many sands and water surroundings. There will have 10 large rooms and it will plant many green trees , flowers and have big swimming pool in the garden . In each rooms, it will have a super smart TV , a super smart car ,high-tech robot : the super smart TV will help me surf the Internet, send and receive my email, order food from the supermarket and contact my friends on other planets. High-tech robot will clean the floors, cook the meals, wash the clothes, water the flowers and feed the dogs and cats.

  Hướng dẫn dịch:

  Ngôi nhà mơ ước của tôi là một ngôi nhà công nghệ cao bên bờ biển với nhiều cát và có nhiều nước biển bao quanh. Sẽ có 10 phòng lớn và xung quanh nó tôi sẽ trồng nhiều cây xanh, hoa và đặc biệt sẽ có một hồ bơi lớn trong vườn. Trong mỗi phòng,sẽ có một TV siêu thông minh , siêu xe thông minh, robot công nghệ cao: TV siêu thông minh sẽ giúp tôi lướt Internet, gửi và nhận email, đặt hàng thức ăn từ siêu thị và liên lạc với bạn bè của tôi trên các máy khác những hành tinh. Robot công nghệ cao sẽ lau chùi sàn nhà, nấu các bữa ăn, giặt quần áo, cho hoa và cho chó và mèo ăn.

  Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

  Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k9: chúng tôi

  Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

  unit-10-our-house-in-the-future.jsp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh 6 Unit 8: Skills 1
 • Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 6 Unit 1: Greetings Có Đáp Án
 • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 6 Nâng Cao
 • Tiếng Anh 6 Mới Unit 3: Communication
 • Unit 3 Lớp 6: Communication
 • Bạn đang xem bài viết Unit 10 Lớp 6: Skills 2 trên website Expressrotaryhotpot.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!